Mua hàng online giá rẻ

Ngày nay khi mà các trang thương mại điện tử đổ tiền vào quang cáo, hỗ trợ người mua và người bán tạo thói quen mua sắm thì việc mua hàng online trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.  Nhưng làm thế nào để mua được hàng rẻ và chất lượng thì chúng ta phải thực hiện các bước sau đây:

mua-hang-online

 

1. Chỉ mua những thứ mình cần.

Đây là câu nói của tỷ phú Waren Bufett : “Nếu bạn cứ mua những thứ bạn không cần thì sớm muộn gì bạn cũng phải bán những thứ mình cần”. Chỉ có như vậy chúng ta mới có thể tiết kiệm được tiền các Bạn nhé. Cũng như phải cần đối nguồn thu nhập và tập trung vào những sản phẩm bắt buộc phải có.

Phải lên danh sách ưu tiên dựa theo nhu cầu của Mình thì sẽ tránh được những thứ Mình không cần thì lại phải bỏ tiền bỏ công sức ra tìm hiểu sau rồi bỏ xó, thậm trí vứt đi thì tiếc giữ lại thì chật nhà gây khó chịu. Một khi Bạn đã có danh sách những thứ Mình cần thì Bạn cũng cần phải sắp xếp xem nên mua cái gì trước cái gì sau vào từng thời điểm cụ thể, và rất có thể trong một gai đoạn nào đó nhà bán hàng sẽ tung ra một chiến dịch giảm giá Bạn sẽ mua được một cái giá rẻ hơn, hoặc sẽ tìm được sản phẩm thay thế tốt hơn.

mua-thu-minh-thich

Bạn không nên chăm chú chỉ để mua những thứ Mình thích khi mà tài chính còn chưa rủng rỉnh ý của mình là phải cân đối trước khi chi tiêu xem món đồ đó có xứng đáng với số tiền đó hay không, khả năng sử dụng của nó đến đâu với mục đích gì.

2. Mua theo khả năng tài chính của mình.

Tùy vào khả năng tài chính của bản thân để lựa chọn nhũng mặt hàng phù hợp với túi tiền của Mình tránh tình trạng phân tán phải tìm hiểu quá nhiều thứ. Ngược lại chúng ta chỉ tập trung tìm hiểu về phân khúc giá của sản phẩm muốn mua.

3. Cập nhật về thông tin sản phẩm kịp thời.

Ngày nay nhu cầu sử dụng sản phẩm cảu khách hàng ngày càng cao cùng với sự phát triển của công nghệ như vũ bão đòi hỏi nhà sản xuất phải liên tục cải tiến sản phẩm. Là người tiêu dùng chúng ta cũng phải liên tục cập nhật về thông tin sản phẩm mà Mình muốn mua như tính năng, công dụng công nghệ và đặc biệt là giá thành sản phẩm.

4. Mua hàng Online tại những nhà cũng cấp, người bán uy tín vào những dịp khuyến mại, giảm giá lớn.

Khi mua hàng tại những nhà bán hàng uy tín giúp chúng ta yên tâm về chất lượng. Mua hàng vào những dịp khuyến mãi giảm giá gúp chúng ta mua được hàng chất lượng tốt nhưng giá phải chăng. Tại các trang thương mại điện tử thường có khuyến mại vào các ngày lễ lớn như: Ngày quốc tế phụ nữ 08/03, ngày chiến thắng 30/04, ngày quốc tế lao động 01/05, ngày quốc khánh 02/09, ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 10/10…đặc biệt các Bạn hay mua sắm online không thể bỏ qua ngày độc thân 11/11 tại các trang thương mại lớn như lazada, shopee, tiki, sendo… Ngoài các ngày trên một số trang TMĐT còn hay có khuyến mại vào các ngày trùng hợp với tháng ví dụ ngày 01/01, 02/02….trên trang Shopee.

5. Tham khảo ý kiến đánh giá của những người đã mua và sử dụng sản phẩm.

Hiện nay các trang thương mại điện tử đang áp dụng cách đánh giá người bán thông qua hình ảnh, comment, tính điểm 1 sao…tới 5 sao…sau khi đã mua hàng nhằm đánh giá mức độ uy tín của người bán và chất lượng của mặt hàng. Ngoài ra các trang thương mại điện tử này cũng hỗ trợ người mua hàng trả lại hàng khi thấy chất lượng hàng không được như quảng cáo của người bán. Để đảm bảo tính khách quan chỉ có người mua hàng mới có quyền đánh giá về sản phẩm và shop. Như vậy là người mua hàng chúng ta cần nhận biết đâu là sản phẩm tốt, shop uy tín để mua hàng.

Hiện nay một số trang thương mại điện tử ngoài việc hỗ trợ người bán hàng ra còn tự Mình nhập và bán các sản phẩm như tiki, lazada. Với các sản được các trang thương mại điện tử bán trực tiếp thì chất lượng được đảm bảo, giá tốt, hỗ trợ cho khách hàng cũng rất tốt.

Những trang thương mại điện tử chưa nhập hàng bán trực tiếp thì có các shop của chính các hãng sản xuất đăng ký bán thì hàng cũng rất chất lượng và giá tốt. Ngoài ra để đảm bảo về chất lượng cho những mặt hàng bán ra một số trang thương mại điện tử đã áp dụng chính sách riêng cho những người bán uy tín như: Shop yêu thích, Shopee mall, của Shopee, Laz Mall của Lazada, Sen Mall của Sendo…

Tốt hơn khi mua hàng của chính những trang thương mại bán ra để đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất. Mua hàng online giá thường rẻ hơn mua tại các cửa hàng vật lý thông thường, tùy vào giá trị và mặt hàng cụ thể

Tóm lại khi mua hàng online chúng ta cần chú ý tới nhu cầu sửa dụng thực tế của bản thân, phù hợp với khả năng tài chính cảu mình, nâng cao khả năng nhận biết sản phẩm, mua tại cửa hàng nhà cung cấp uy tín và không thể bỏ qua những dịp giảm giá khuyến mại để mua được giá rẻ nhất.

Lấy mã giảm giá: Tại đây

Của hàng Tiki trading hàng chính hãng do Tiki nhập hàng và phan phối nổi bật là những mặt hàng điện tử và đời sống Mẹ và Bé: https://tiki.vn/cua-hang/tiki-trading

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *